Hiện nay trong sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế sau covid, sự phục hồi ngày càng tốt giúp nền kinh tế của chúng ta vượt trội so với các quốc gia khác, các doanh nghiệp ngày càng quan tâm đến nhân viên, giữ chân những nhân viên giỏi, và quản lý cũng như đào tạo nhân viên mới để có một đội ngũ nhân viên chất lượng.

Nguồn lực nhân viên là cái xương sống của các doanh nghiệp có thể coi như là sự sống còn của mỗi công ty từ nhỏ đến lớn. Vì vậy các công ty cần phải có chế độ đãi ngộ tốt cũng như quan tâm sâu hơn đến gia đình cũng như về cuộc sống của nhân viên xuất sắc và những nhân viên tâm huyết cống hiến cho công ty, ngoài ra các công nhân hay nhân viên khác để tạo động lực, yên tâm làm việc cho công ty của chúng ta. Các ngày lễ tết như: tết nguyên đán, trung thu, quốc tế lao động, ngày mùng ⅙ quốc tế thiếu nhi, Sinh nhật,… chúng ta nên tặng món quà gì đó  không ít thì nhiều cũng là tạo động lực rất lớn cho nhân viên.

Chúng ta đang đau đầu không biết tặng quà gì cho nhân viên, do không muốn trùng lặp những món quà như mọi năm, lựa chọn những món quà ý nghĩa cũng như những món quà thực tế cho nhân viên 

Hiện nay ngoài sự động viên cho công nhân viên, chúng ta cũng nên quan tâm đến sức khỏe cho nhân viên. Vì vậy những món quà tặng về sức khoẻ cho nhân viên sẽ hết sức là ý nghĩa. Hiện nay có rất nhiều món quà nhưng Trà Hoa Vàng là một sự lựa chọn không thể tốt hơn: ý nghĩa, sang trọng, tốt cho sức khoẻ.

Trà hoa vàng- trà hoa vàng Tam Đảo

Các sản phẩm của trà hoa vàng Tam Đảo

Hoa trà hoa vàng sấy nhiệt 

Hoa trà hoa vàng sấy nhiệt là được chọn ra những bông hoa trà tươi ngon nhất rồi sấy theo phương pháp sấy truyền thống là sấy truyền thống để tạo ra những bông hoa trà thơm ngon bổ dưỡng nhất.

Hoa trà hoa vàng sấy nhiệt 

Trà hoa vàng sấy thăng hoa

Trà hoa vàng sấy thăng hoa là loại trà hoa vàng mà được sấy bằng công nghệ hiện đại nhất hiện nay. sấy thăng hoa là phương pháp sấy được tạo trong nhiệt độ âm 40 độ C rồi cho vào môi trường hút chân không để hút nước ra khỏi những bông trà. Tạo ra những bông hoa trà đẹp mắt chất lượng nhất. rất phù hợp để chúng ta mang tặng khách hàng, ông bà, đối tác quan trọng.

Trà Hoa Vàng – Trà hoa vàng sấy thăng hoa

Trà trà hoa vàng túi lọc

Sự kết hợp hài hoà 2 trong một. Trà túi lọc trà hoa vàng Tam Đảo là sự kết hợp giữa hoa và lá của cây trà hoa vàng mang đến khách hàng một sản phẩm tốt nhất. 400 hoạt chất trong một cốc trà khi pha,sản phẩm mang trong minh tinh hoa của núi rừng, hồn đất hồn nước, hồn núi người Tam Đảo gửi gắm trên sản phẩm trà túi lọc Trà Hoa Vàng “TĐ-GOLDEN TEAVIET” . Trà túi lọc của chúng tôi được làm nên từ túi màng làm từ vải mềm không dệt, từ nguyên liệu tự nhiên tự phân huỷ, thân thiện với môi trường.

Trà trà hoa vàngTrà trà hoa vàng túi lọc
Quy trình sản xuất trà hoa vàng

Liên hệ: Công ty TNHH Trà Hoa Vàng Tam Đảo

Địa chỉ: Thôn Quan Ngoại, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc.

SĐT: 0979.144.133

webstite: trahoavangtamdao@gmail.com

https://tiki.vn/tra-hoa-vang-say-nong-tra-hoa-vang-tam-dao-qua-tang-qua-bieu-tot-cho-suc-khoe-100g-p68326212.html?spid=68326213

#trà_hoa_vàng #trà_hoa_vàng_tam_đảo #trà_túi_lọc #trà_túi_lọc_trà_hoa_vàng #Trà_hoa_vàng_túi_lọc #trà_hoa_vàng_ba_chẽ #trà_hoa_vàng_hải_hà