• Quan Ngoại- Tam Quan - Tam Đảo - Vĩnh Phúc
  • Mon - Sat 8.00 - 18.00. Sunday CLOSED
  • 0979.144.133

Trà hoa vàng, nữ hoàng của các loại trà.

  • Posted by: Administrator
  • Category: Góc chuyên gia


Trà hoa vàng là loài duy nhất trong trà có gen màu vàng. Nguồn mầm có thể được di truyền thông qua màu sắc được gọi là “báu vật thế giới, nữ hoàng của trà”, tượng trưng cho sự may mắn, giàu có và sức khỏe.
Vì là loài cây cổ thụ hiếm có trên thế giới nên nó được mệnh danh là “gấu trúc khổng lồ trong thế giới thực vật”. Nó được gọi là "Bảo vật quốc gia" và là một trong những loài thực vật được bảo vệ cấp một ở tám quốc gia. 

Tại sao trà hoa vàng được gọi là nữ hoàng của các loại trà như vậy?, hãy cùng chúng tôi điểm qua tám" cái nhất" này:
1. Lâu đời nhất
Camellia Camellia ra đời cách đây 170 triệu năm và là một kho tàng thực vật nguyên thủy còn sót lại từ thời đại khủng long.
2. Hiếm nhất
Trà hoa vàng được coi là "Bảo vật quốc gia" và là một trong những loài thực vật được bảo vệ cấp một ở tám quốc gia. 
3. Bổ dưỡng nhất
Nó rất giàu selen, kẽm, stronti và hơn 400 loại dưỡng chất, dược liệu có lợi cho cơ thể con người, là bảo bối chăm sóc sức khỏe quý hiếm tự nhiên.
4. Trà có tác dụng làm đẹp tốt nhất.
Tổng saponin và polysaccharid tổng số duy nhất có thể quét các gốc tự do và có tác dụng chống đông máu, chống oxy hóa và chống lão hóa.
5. Trà giải độc tốt nhất
Nó rất giàu polyphenol trong trà, theophylline, caffeine, Skullcap, flavonoid, axit hữu cơ và nhiều loại vitamin, có tác dụng giải độc và giải độc.
6. Tăng khả năng miễn dịch tốt nhất
Trà hoa vàng rất giàu selen, gấp 11,41 lần so với nhân sâm. Flavonoid có tác dụng chống oxy hóa, chống lão hóa, thúc đẩy các chức năng sửa chữa và tổn thương DNA, tăng cường khả năng miễn dịch của con người, đóng một vai trò quan trọng trong khả năng miễn dịch và tăng trưởng của trẻ sơ sinh.
7. Dễ ngủ nhất
Cây trà duy nhất không chứa caffeine và theophylline, giàu nguyên tố vi lượng thiết yếu, kẽm,… có tác dụng thúc đẩy giấc ngủ một cách hiệu quả.
8. Chống ung thư nhất
Chứa stronti hữu cơ tự nhiên, kẽm, selen, stronti và các nguyên tố vi lượng khác có tác dụng chăm sóc sức khỏe quan trọng đối với cơ thể con người, cũng như polyphenol trong trà, flavonoid axit amin thiết yếu, vitamin, v.v., có thể tăng cường thể chất, chống ung thư, và chống lại bệnh ung thư.

tra hoa vang

 

Giá trị dược liệu của trà hoa vàng
Trà hoa vàng chứa hơn 400 nguyên tố vi lượng, không có tác dụng phụ độc hại. Sau khi được sử dụng như một loại thuốc, nó có thể điều chỉnh chức năng của các cơ quan nội tạng, do đó loại bỏ các bệnh khác nhau, như sau:
1.Tăng cường khả năng miễn dịch
Camellia chứa nhiều loại chất dinh dưỡng và các thành phần tốt cho sức khỏe. Khi sử dụng, nó sẽ thúc đẩy máu của chúng ta có tính kiềm yếu, từ đó kích hoạt các tế bào lympho của hệ miễn dịch, tăng cường và nâng cao khả năng miễn dịch của cơ thể.
Khả năng miễn dịch rất mạnh, và khả năng chống lại vi rút sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, vì vậy chúng ta sẽ không bị ốm.
2. Giải độc
Camellia sinensis cũng có một chức năng giải độc tốt trong tác dụng y học của nó. Sản phẩm trà lá cẩm khi được chúng tôi chưng cất sẽ làm giảm quá trình hấp thụ đường trong thức ăn, đồng thời thải độc tố ra ngoài cơ thể và đào thải ra ngoài cơ thể.
3. Hạ đường huyết
Theo tìm hiểu, trà Camellia có thể kích hoạt các tế bào đảo tụy, thúc đẩy quá trình tiết insulin, đẩy nhanh quá trình phân hủy và chuyển hóa đường trong máu. Ở một mức độ nào đó, dùng sản phẩm trà Kim Cương Sơn sẽ ngăn chặn hiệu quả nguồn đường huyết nội sinh, thúc đẩy khả năng hấp thụ đường huyết của tế bào, hạ đường huyết của cơ thể người, giúp cơ thể người khỏe mạnh hơn.

tra hoa vang

Địa chỉ mua trà hoa vàng chất lượng nhất.
Công ty TNHH trà hoa vàng Tam Đảo
- Địa chỉ: - Địa chỉ: thôn Quan Ngoại, xã Tam Quan, huyện Tam Đảo, tỉnh Vĩnh Phúc
- Số điện thoại: 0979.144.133
- Website: https://trahoavangtamdao.com.vn/
- Fanpage: https://www.facebook.com/travanghoatamdao