• Quan Ngoại- Tam Quan - Tam Đảo - Vĩnh Phúc
  • Mon - Sat 8.00 - 18.00. Sunday CLOSED
  • 0979.144.133

TRÀ HOA VÀNG CÓ GIÚP NGỦ NGON KHÔNG?

  • Posted by: Administrator
  • Category: Góc chuyên gia

 
Khó ngủ, ngủ không sâu giấc, ngủ không đủ 3 tiếng mỗi ngày, đã thử nhiều cách cải thiện nhưng vẫn không thuyên giảm, nếu không được điều trị kịp thời sẽ gây hại cho thế chất và tinh thần. Mất ngủ kéo dài có thể dẫn đến suy giảm khả năng miễn dịch của con người và trí nhớ. Trà hoa vàng rất giàu khoáng chất, vitamin và axit amin, flavonoid tổng và saponin toàn phần, là cứu tinh của những người mất ngủ.
Mất ngủ là bệnh gì?
Mất ngủ là tình trạng người bệnh thường khó đi vào giấc ngủ tự nhiên, bị giật mình tỉnh giấc nhiều lần và khó ngủ lại, ngủ chập chờn, ngủ không sâu giấc, thường xuyên mộng mị,… Thời gian ngủ và chất lượng giấc ngủ là 2 chỉ số để đánh giá tình trạng mất ngủ gặp phải. Mất ngủ có thể xảy ra ở bất cứ đối tượng nào, không phân biệt giới tính, tuổi tác, công việc.  Người bệnh có thể nhận biết mình bị mất ngủ khó ngủ dựa theo các triệu chứng gồm: Khó ngủ vào buổi tối, bị tỉnh giấc giữa đêm và rất khó có thể ngủ lại, thức giấc sớm vào buổi sáng , không cảm thấy thoải mái sau khi ngủ dậy, cảm giác rất mệt mỏi và buồn ngủ nhưng không thể ngủ, cáu gắt, buồn bực, bồn chồn, lo lắng, khó chú ý, tập trung, trí nhớ giảm sút. Luôn cảm thấy lo lắng và suy nghĩ nhiều về giấc ngủ.
Trà hoa vàng giúp ngủ ngon thế nào?
▪ Trà hoa vàng là loài cây quý hiếm được phát hiện ở vùng núi Tam Đảo, có yêu cầu về môi trường sinh trưởng rất cao, hoàn toàn tự nhiên, không phụ gia, không tác dụng phụ độc hại. Hoa và lá cây hoa trà có một lớp sáp tự nhiên dày đặc chống côn trùng, không cần phun thuốc trừ sâu và phân bón trong suốt lớp trồng.
▪ Trà hoa vàng là cây trà duy nhất không chứa caffeine và theophylline. Nó rất giàu kẽm, rất cần thiết cho cơ thể con người. Nó không chỉ có thể thúc đẩy sự phát triển thể chất và tinh thần, tăng cường khả năng miễn dịch mà còn thúc đẩy giấc ngủ.
▪ Magie trong trà hoa vàng cần thiết cho nhiều quá trình sinh lý và tâm lý, rất cần thiết để duy trì giấc ngủ, bao gồm cả việc làm dịu tâm trí và giúp thư giãn cơ bắp. Ngoài việc giúp giảm mức cortisol và adrenaline, magiê cũng có thể hoạt động như một loại hormone thiết yếu cho giấc ngủ.
▪ Tryptophan trong trà hoa vàng cũng là một loại axit amin cần thiết cho cơ thể con người, có vai trò vô cùng quan trọng trong việc ngăn ngừa trầm cảm, điều hòa tâm trạng và cải thiện giấc ngủ. Serotonin được tạo ra bởi tryptophan có thể trung hòa norepinephrine và epinephrine, và có thể thay đổi thời gian ngủ.