Với phương pháp sấy lạnh thăng hoa trà hoa vàng sẽ được giữ nguyên hình dạng, màu sắc, hương vị và độ dinh dưỡng của sản phẩm. Ưu điểm lớn nhất của phương pháp sấy lạnh chính là k làm mất đi chất dinh dưỡng và các hoạt chất của trà do nhiệt độ sấy rất thấp. Sấy nóng giúp việc bảo quản trà được lâu hơn vì khi dưới tác động của nhiệt độ cao hoa trà sẽ khô hơn, bảo quản dễ hơn.
Trong quá trình sấy nóng màu sắc của trà sẽ bị thay đổi tuy nhiên hương vị của trà vẫn được giữ nguyên. Phương pháp sấy nóng thì trà hoa vàng có giá bán trên thị trường thấp hơn so với phương pháp sấy lạnh, nhưng chất lượng của 2 phương pháp thì không có gì khác biệt.Với thiết kế hộp đẹp, sang trọng m
ọi người có thể dùng làm quà tặng vô cùng ý nghĩa cho bạn bè, người thân, đối tác.,,,,